THÔNG TIN SẢN PHẨM KEM LÀM SẠCH DA ECZESTOP

 1. Thành phần

 Kẽm salicylate (Zinc salicylate); Dầu dừa (Cocos nucifera oil); Dầu hạt neem (Azadirachta indica seed oil); Chiết xuất vỏ thân núc nác (Oroxylum indicum Cotex extract); Sáp ong trắng (Beewax white); Chitosan; Nano bạc (Silver nano); Tá dược vừa đủ 35g.

2. Cơ chế tác dụng

Viêm da cơ địa hay còn gọi là Eczema là một trạng thái viêm lớp nông của da cấp tính hay mạn tính, tiến triển từng đợt hay tái phát, với biểu hiện ngứa, đỏ da, khô, thậm chí nứt da, có thể gặp ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Cho đến nay, nguyên nhân gây ra bệnh chưa được xác định một cách rõ ràng. Tuy nhiên người ta nhận thấy rằng, eczema có tính chất gia đình và sự hoạt động quá mức của hệ thống miễn dịch được cho là yếu tố gây phát triển bệnh. Ngoài ra, các khuyết tật trong các hàng rào bảo vệ da cũng có thể khiến hơi ẩm thoát ra ngoài gây khô da và làm vi khuẩn dễ xâm nhập vào trong gây viêm. Bên cạnh đó, có một số yếu tố có thể gây ra bệnh như: tâm lý căng thẳng, tiếp xúc với chất thích thích như len, vải tổng hợp, xà phòng…

Các thể bệnh eczema thường gặp:

Eczema (viêm da cơ địa, chàm) là bệnh lý biểu hiện cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính, rất hay tái phát. Đa số trường hợp bệnh bắt đầu ở tuổi ấu thơ. Triệu chứng điển hình của bệnh là các thương tổn da khô kèm theo ngứa. Do ngứa gãi nhiều mà da bị dày, bệnh nhân càng ngứa và gãi gây nên vòng bệnh lý “Ngứa-Gãi” làm cho bệnh nặng hơn và có nguy cơ bị bội nhiễm vi trùng.

Trong khi đó, á sừng còn được gọi là viêm da cơ địa mùa đông (atopic winter feet dermatitis), biểu hiện ở lòng bàn tay, bàn chân và các ngón tay, ngón chân xuất hiện triệu chứng đỏ da, khô da và nứt da, vảy bong không hoàn toàn, nếu bóc vẩy sẽ gây rách da, chảy máu. Bệnh á sừng nặng về mùa đông, khi thời tiết khô hanh, làm da khô nứt nẻ, rất đau

 - Viêm da tạng dị ứng (viêm da cơ địa): Thường gặp ở trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh với các triệu chứng khô, ngứa, có vảy da, nứt da, thường ảnh hưởng đến da mặt, tay, chân, mặt trong khuỷu tay, đầu gối. Bệnh có thể nặng lên rồi lại giảm triệu chứng sau đó bùng phát thành các đợt. Trong các đợt bùng phát của bệnh, các vết nứt, lở loét và đóng vảy có thể phát triển ở những vết trầy xước hoặc nhiễm trùng.

- Viêm da tiếp xúc: bao gồm viêm da tiếp xúc kích ứng và viêm da tiếp xúc dị ứng. Bệnh thường phát triển sau khi da tiếp xúc nhiều với các chất tẩy rửa, xà phòng…Tổn thương cơ bản là da đỏ xung huyết, hơi nề, trên bề mặt có mụn nước, có thể có hình thái mạn tính khô, dày cộm, có vảy. Bệnh sẽ thuyên giảm khi ngừng tiếp xúc với dị vật và tái phát khi tiếp xúc trở lại.

- Chàm tổ đỉa: Thể này chủ yếu ảnh hưởng đến bàn tay và bàn chân với triệu chứng ngứa nhiều, sau đó xuất hiện mụn ngứa, một vài tuần sau để lại những đám da sần sùi có vảy. Đôi khi, các vết nứt sâu có thể xuất hiện trên bàn tay, ngón tay.

- Eczema thể đồng tiền: Có triệu chứng là những vết đỏ có hình đồng xu, ban đầu là đám đỏ tiết dịch, có mụn nước, sẩn, tiết dịch, vảy tiết, vảy da, lichen hoá có giới hạn rõ ràng, thường khu trú rõ ràng ở mặt duỗi của chi (mặt trước cẳng chân, tay, mu bàn chân bàn tay...).

- Viêm da thần kinh: là vùng viêm da lichen hóa mạn tính, ranh giới rõ, có thể do kích thích bên ngoài hoặc dị nguyên được xác định hoặc cũng có thể không phải do yếu tố này gây ra. Bệnh thường phát sinh ở cổ, bộ phận sinh dục, da đầu, cổ tay, mắt cá chân,… và dày cứng như da cổ trâu.

- Viêm da tiết bã: thường biểu hiện ở da đầu, ở mặt thường bị ở lông mày, quanh mắt, giữa mũi, nếp mũi má, sau tai. Tổn thương là đám mảng đỏ trên có vảy, vảy mỡ, đôi khi có sẩn trên bề mặt, giới hạn tương đổi rõ, khô.

- Viêm da ứ đọng: Là vùng viêm da ở cẳng chân, thường kèm theo thiểu năng tĩnh mạch hoặc loét rõ ràng. Do đó, đôi khi được gọi là viêm da ứ đọng tĩnh mạch. Viêm da có thể phát triển một cách nhanh chóng, gây rỉ dịch, đóng vảy trên da. Sau một thời gian, sẽ để lại những vết nâu trên da.

Với những đặc điểm đặc trưng của các thể bệnh eczema như vậy nên việc điều trị cần đạt được bốn mục tiêu chính sau: Một là làm tăng cường sức khỏe làn da. Hai là tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm, giúp làm sạch da. Ba là giúp giảm dị ứng, giảm ngứa cho làn da. Bốn là tăng cường dưỡng ẩm cho da, tăng tái tạo da.

Hiện nay, có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh sự thiếu hụt yếu tố vi lượng như P, S, Cl, Ca, K, Zn, Fe, Ag…, có liên quan mật thiết với sự tăng nặng hoặc khởi phát tình trạng da bị eczema. Các nghiên cứu cho thấy, yếu tố vi lượng có liên quan đến các tình trạng tổn thương ở da và có một vai trò quan trọng trong việc chữa lành các vết thương ở da. Nguyên tố vi lượng cũng rất cần thiết cho quá trình sinh hóa của cơ thể và có liên quan đến miễn dịch. Đặc biệt, trong các nguyên tố vi lượng thì Zn được xem là nguyên tố vi lượng có vai trò quan trọng nhất. Vì vậy, xu hướng điều trị eczema mới hiện nay là cần bổ sung đầy đủ các yếu tố vi lượng cho da, đặc biệt là nguyên tố kẽm.

ECZESTOPlà kem dùng ngoài có nguồn gốc từ tự nhiên với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: kẽm salicylate, nano bạc, chitosan, tinh dầu hạt neem, chiết xuất vỏ thân núc nác, dầu dừa đã đáp ứng được những mục tiêu điều trị eczema một cách hiệu quả. Giúp làm sạch bề mặt da, sát khuẩn, tăng tái tạo tế bào da trong các trường hợp: da bị kích ứng, mụn nước, ngứa, các thể bệnh eczema (viêm da cơ địa) như: viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, chàm tổ đỉa, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh, eczema thể đồng tiền, viêm da ứ đọng. Trong đó, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem đều giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Vì vậy, kem làm sạch da ECZESTOP là một công thức chuyên biệt, toàn diện giúp giảm ngứa, giảm dị ứng, giảm viêm sát khuẩn, đồng thời giúp dưỡng ẩm, làm sạch da và tăng cường sức khỏe của làn da, từ đó giúp hỗ trợ điều trị eczema và dự phòng eczema tái phát một cách hiệu quả.

Kẽm salicylate (Zinc salicylate)

Sự thiếu hụt kẽm là một tình trạng thiếu hụt nguyên tố vi lượng phổ biến ở những bệnh nhân mắc eczema. Ion kẽm là yếu tố vi lượng có sẵn trong cơ thể, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người: giúp giảm tình trạng viêm nhiễm, giảm stress oxy hóa và giúp tăng cường miễn dịch.

Các nghiên cứu cho thấy, kẽm có tác dụng làm giảm và dịu lớp sừng trên da, bong vẩy da. Kẽm có đặc tính chống viêm, làm giảm các triệu chứng của viêm da như da đỏ, nóng, có vảy, sưng tấy. Kẽm còn giúp tăng tái tạo biểu mô nên đây là một tác nhân giúp làm dịu và giảm ngứa tốt. Các ion kẽm trong kẽm silicylate là chất chống vi sinh rất hiệu quả thậm chí ở nồng độ thấp, do đó có tác dụng tốt trong trường hợp da bị tổn thương do eczema.

Kẽm còn có tác dụng bảo vệ da, chống lại tia cực tím của ánh nắng mặt trời nên đc sử dụng như 1 thành phần có trong kem chống nắng.

Acid salicylic có tác dụng làm mềm và loại bỏ vẩy. Vì vậy, sự kết hợp giữa ion kẽm và acid salicylic tạo nên muối kẽm salicylate là một bổ sung rất hữu ích cho tình trạng da bị eczema.

Dầu dừa (Coconut oil)

Dầu dừa chứa các acid béo bão hòa, acid béo không bão hòa, vitamin E, K,… Khi bôi lên da, dầu dừa có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác nhân như bụi, nấm, vi khuẩn, virus nên giúp chống viêm hiệu quả. Dầu dừa còn có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt mà không gây tác dụng phụ như các loại dầu khoáng. Vì thế, dầu dừa là giải pháp an toàn để ngăn ngừa khô và bong da. Từ lâu, dầu dừa đã được sử dụng nhiều để giúp điều trị các bệnh lý da liễu như vẩy nến, eczema, nhiễm trùng da. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng chống oxy hóa giúp phòng tránh các dấu hiệu lão hóa da, tăng cường sự tươi trẻ của làn da.

Dầu hạt Neem (Azadirachta indica seed oil)

Dầu hạt neem được chứng minh có tác dụng diệt khuẩn phổ rộng cả vi khuẩn Gram (+) và Gram (-). Do đó dầu hạt neem có tác dụng giảm viêm rất tốt trong điều trị các bệnh viêm da cơ địa, eczema, vẩy nến, mụn trứng cá... Ngoài ra còn có tác dụng làm nhanh liền sẹo trong các trường hợp vết thương chậm lành hoặc nhiễm trùng da. Tinh dầu hạt neem đã được dùng điều trị các tình trạng mụn trứng cá, mụn nhọt…và giúp cải thiện độ đàn hồi da.

Chiết xuất vỏ thân núc nác (Oroxylum indicum Cotex extract)

Theo kinh nghiệm dân gian, có thể dùng vỏ cây núc nác (hay còn gọi là hoàng bá nam) để giã nát để đắp lên vùng da bị tổn thương để chữa eczema rất hiệu quả.

Theo Đông y, vỏ núc nác có tác dụng rõ rệt giúp chống dị ứng và làm tăng sức đề kháng của cơ thể với một số tác nhân độc hại. Núc nác có tác dụng ức chế giai đoạn cấp tính của phản ứng viêm. Núc nác từ lâu cũng đã được dùng trong các bài thuốc chữa eczema, tổ đỉa và các bệnh mẩn ngứa, lở ngứa,…

Chitosan

Là một polysaccarit mạch thẳng được cấu tạo từ các D- Glucosamine. Chitosan được chế biến từ vỏ tôm hoặc vỏ các loài giáp xác khác, đóng vai trò như là tín hiệu chuyển đến các tế bào để kích thích quá trình hình thành mô mới. Theo nhiều nghiên cứ, chitosan có tác dụng chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào trên da. Khi phối hợp với các thành phần khác, chitosan đóng vai trò là yếu tố điều chỉnh sự phân bố của dược chất, ổn định pH, chất dẫn dược chất đến đích tác dụng, tăng cường tính thấm qua da, làm trơn mịn, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường.

Nano bạc (Nano silver)

Nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men. Cụ thể là tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi sinh vật và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Các phân tử nano bạc có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào đó và làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào, quá trình vận chuyển qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA. Vì vậy nano bạc có khả năng sát khuẩn mạnh.

Nano bạc cũng là nguồn cung cấp yếu tố vi lượng cần thiết cho da.

3. Công dụng:

- Giúp làm sạch bề mặt da, sát khuẩn, tăng tái tạo tế bào da trong các trường hợp: da bị kích ứng, mụn nước, ngứa, á sừng, các thể bệnh eczema như viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, chàm tổ đỉa, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh, eczema thể đồng tiền, viêm da ứ đọng.

- Dưỡng ẩm, làm mềm da, tránh kích ứng da, nhanh lành da, làm tăng cường sức khỏe của làn da chống lại các yếu tố khởi phát eczema.

4. Đối tượng sử dụng:

Bệnh nhân mắc các bệnh viêm da cơ địa như: viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, chàm tổ đỉa, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh, eczema thể đồng tiền, viêm da ứ đọng, á sừng

5. Hướng dẫn sử dụng:

Rửa sạch vùng da bị bệnh bằng nước ấm, lau khô bằng khăn mềm trước khi thoa một lớp kem mỏng ECZESTOP.

Ngày dùng 3-4 lần vào các buổi sáng, trưa, tối, trước khi đi ngủ.

6. Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

7. Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm của; CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SPAPHAR

Địa chỉ: 173 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại: 04 3775 7240 * Fax: 04 3775 7240

Website: www.spaphar.com

 

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ÂU CƠ

Địa chỉ: Lô A2CN1- Cụm khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm- Minh Khai- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

   *Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  huyền Gửi lúc 15:24 - 09/05/18
  thuốc eczestop điều trị bệnh viêm da cơ địa được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. bệnh viêm da cơ địa là một loại viêm nhiễm ở da, gây nổi đỏ, mụn nhọt sưng tấy, ngứa và nứt nẻ da . bạn nên kết hợp sử dụng Kim Miễn Khang và Eczestop để điều trị tình trạng của mình, Kim Miễn Khang giúp điều hòa lại hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể kèm theo bôi Eczestop giúp giảm nhanh triệu chứng ngứa, chống viêm, làm mềm mịn da, tái tạo lại làn da của mình. Với liệu trình từ 3-6 tháng thì bệnh sẽ khỏi và không tái phát nữa bạn nhé. bạn có thể truy cập link http://bit.ly/3-nguyên-nhân-chủ-yếu-gây-viêm-da-cơ-địa hay liên hệ qua số 0916757545 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà và đươc sự tư vấn của dược sỹ 24/7 nhé!
 • avatar
  Trần thị Nhung Gửi lúc 22:08 - 02/05/18
  Giá sp la bao nhieu a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết bạn hay gia đình nhà mình ai mắc bệnh gì ạ? Đang có biểu hiện bệnh như thế nào mà muốn sử dụng Eczestop? Sản phẩm này có giá 170.000/typ chị nhé. Để được tư vấn kỹ từ dược sỹ chị để lại số điện thoại hoặc vui lòng gọi tới hotline 1800 6107 chị nhé!
 • avatar
  Nhật Gửi lúc 20:28 - 16/11/17
  Mình bị ngứa ở cổ 10 năm nay.ban đầu là rất nhỏ nhưng giờ lan to hơn. Cứ thay đổi thời tiết là bị ngứa.xin hỏi như vậy dùng thuốc gì thì khỏi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể sử dụng eczestop để cải thiện tình trạng viêm da cơ địa của bạn nhé. bạn lưu ý chế độ ăn và sinh hoạt như ad đã tư vấn cho bạn để tránh tình trạng bệnh tái phát nhé. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng bạn có thể liên hệ HOtline: 0987933084 để được giải đáp. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn thị duyên Gửi lúc 14:06 - 06/11/17
  Mình bị viêm da cơ địa vẩy nến chữa nhiều loại thuốc không khỏi tôi xin hỏi là tôi có thể chỉ mua hai tuýp thuốc bôi được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Duyên, nếu muốn đặt mua thuốc bạn để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc gọi đến số HOTLINE: 0987 933 084 để được giao hàng tận nơi bạn nhé. Thân Ái
 • avatar
  Yen nhi Gửi lúc 22:22 - 04/09/17
  Trẻ 3tuoi có sử dụng đc ko ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Yến Nhi, Eczestop là sản phẩm hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, hiệu quả, do đó bé 3 tuổi hoàn toàn sử dụng được sản phẩm bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ