Tại sao Eczestop có thể dùng được cho nhiều bệnh như chàm, viêm da cơ địa, tổ đỉa, viêm da dị ứng?

Chào chuyên gia. Em muốn hỏi tại sao các bệnh thể chàm có nhiều triệu chứng khác nhau nhưng đều có thể sử dụng Eczestop để bôi vậy ạ?
Trả lời:

Mặc dù được chia làm nhiều thể bệnh khác nhau nhưng đều có những triệu chứng điển hình như: ngứa da, dị ứng, nổi mụn nước gây viêm da, khô da, có thể bong vẩy da. Vì vậy, mặc dù là những thể bệnh eczema khác nhau nhưng đều có mục tiêu điều trị chung là:
-         Làm tăng cường sức khỏe làn da.
-         Tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm, giúp làm sạch da.
-         Giúp giảm dị ứng, giảm ngứa cho làn da.
-         Tăng cường dưỡng ẩm cho da, tăng tái tạo da.
Thành phần Kẽm salicylate trong Eczestop đã đáp ứng được mục tiêu điều trị đó. Ngoài ra, trong Eczestop còn kết hợp với nhiều thành phần khác hiệp đồng tác dụng với kẽm salicylate, giúp tăng cường tác dụng điều trị eczema của Eczestop một cách hiệu quả và toàn diện:
-         Kẽm giúp kiểm soát hệ thống miễn dịch, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho da; nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men, chitosan có tác dụng chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào trên da. Vì vậy, sự kết hợp kẽm salicylate với nano bạc, chitosan góp phần tăng tác dụng tăng cường sức khỏe của làn da.
-         Tinh dầu hạt neem có tác dụng diệt khuẩn phổ rộng trên cả Gram (+) và Gram (-). Vì vậy sự kết hợp giữa ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem làm tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da.
-         Kẽm giúp tăng tái tạo biểu mô nên có tác dụng làm giảm và dịu lớp sừng trên da, giảm ngứa tốt và góp phần bong vẩy da. Chiết xuất vỏ núc nác có tác dụng rõ rệt giúp chống dị ứng và làm giảm ngứa. Vì vậy sự kết hợp giữa ion kẽm, vỏ núc nác giúp tăng tác dụng giảm dị ứng, giảm ngứa trên làn da bị eczema.
-         Dầu dừa, chitosan là những thành phần giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da rất tốt.
Vì vậy, có thể thấy rằng kem làm sạch da Eczestop là một công thức toàn diện giúp tăng cường sức khỏe của làn da, giúp giảm ngứa, giảm dị ứng, giảm viêm sát khuẩn làm sạch da, đồng thời giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da, từ đó giúp hỗ trợ điều trị eczema và dự phòng eczema tái phát một cách hiệu quả.
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • 5 lời khuyên giúp bạn sống hòa bình với bệnh vẩy nến
  5 lời khuyên giúp bạn sống hòa bình với bệnh vẩy nến

  Bệnh vẩy nến là bệnh mạn tính, có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách khác nhau, cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, hiện nay chưa có cách chữa khỏi hẳn căn bệnh này, nhưng bạn vẫn có thể sống hạnh phúc và tích cực nếu kiểm soát tốt tình trạng bệnh. 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn sống hòa bình cùng căn bệnh này.

 • 2 ưu điểm vượt trội của sản phẩm thảo dược trong điều trị bệnh eczema
  2 ưu điểm vượt trội của sản phẩm thảo dược trong điều trị bệnh eczema

  Lựa chọn các loại kem bôi thảo dược là phương pháp được nhiều người bệnh và chuyên gia đánh giá cao trong điều trị bệnh eczema hiện nay. Vậy những ưu điểm mà phương pháp này mang lại là gì?

 • Sử dụng kem bôi thảo dược an toàn hơn trong hỗ trợ điều trị vẩy nến
  Sử dụng kem bôi thảo dược an toàn hơn trong hỗ trợ điều trị vẩy nến

  Các thuốc tây y dùng cho bệnh vẩy nến phần lớn đều gây ra tác dụng phụ nặng nề khi sử dụng lâu dài. Bởi vậy, người bị vẩy nến cần lựa chọn biện pháp an toàn hơn trong hỗ trợ điều trị, và một trong những biện pháp an toàn đó là sản phẩm kem bôi ngoài da từ

 • 3 “siêu vitamin’’ cần thiết cho bệnh viêm da cơ địa
  3 “siêu vitamin’’ cần thiết cho bệnh viêm da cơ địa

  Viêm da cơ địa là một căn bệnh ngoài da, tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng có ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc sống và công việc của người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây viêm da cơ địa là thực phẩm bạn dùng. Do đó, trong quá trình điều trị căn bệnh này, bạn cần phải chú ý tới chế độ ăn uống của bản thân. Sau đây là 3 loại vitamin có trong thực phẩm bệnh nhân viêm da cơ địa nên bổ sung hàng ngày.